Evening Primrose 500mg

Okay lang po ba na 2 capsules every 8 hours po ang itake ko neto? Reseta po kase sakin 1000mg every 8 hours kaso wala na pong available, kaya ang nabili ko po 500mg. Thank you po sa sagot 😊#1stimemom

Evening Primrose 500mg
2 Replies

Ilang weeks kana mamsh ako din 2insert sa vagina tapos every 6hrs naman sakin

3y ago

Mamsh sabayan mo ng ganyn para makaraos kana sobramg nakaka tulong now masakit balakang at tiyan ko pero tolerable naman lakad ka mamsh kahit 30mins

❤❤

3y ago

Okay lang po ba un mamsh?