cm

Ask ko lang po nag pa check up ako august 25 2020 (measurement diddid to puson 28cm) mababa na po ba s baby kasi august 11 2020(28cm sya pero folting pa daw sabi n doc.. Malapit n ako mangaanak 39week 2day na ako ngayon.

2 Replies

measurement lang po ng tummy yun,hindi indication kung mababa o mataas..picturan nyo po para mkita ng mga kamomshie dito. kasi ako every check up po ginagawa sa akin yung pagsusukat ng tyan ko ei hindi pa naman ako panganakin.

need po ata ma IE para malaman if malapit na nga po lumabas si baby