need ba ipahilot

ask ko lang po mga momshies, kailangan ba ipahilot yung tyan para maiayos si baby? sabi kasi ng ob ko, bawal.. pero feeling ko nasisikipan na si baby sa loob, at lagi syang nasa bandang ibaba. 6months preggy po.

16 Replies

Ii kot din at poposition si baby

Wag napo para s safety ni baby

Bawal yun sis

Nung suwi baby ko ng 6 months me nagsabi sakin pahilot ko ng umayos pero di ako pumayag sis, mamaya mapano pa si baby. Lagi ko na lang sya kinakausap at dasal talaga ayun pumusisyon naman sya ngayon.

OB knows best when it comes to pregnant women 😊😊😊. Trust lang po sa ob and always pray 😊😊

No

Related Articles