pahilot

hello mga momshie ! okay lang ba magpahilot? feeling ko kasi amg baba ni baby ko palagi .. sabi ni mama baka mababa daw matres ko maganda daw ipahilot . para din daw maiayos ung posisyon ni baby sa loob .. by the way im 5months preggy ..

2 Replies

Ako nga hanggang 28weeks breech BBY ko pero never ko pinahilot nag cephalic nmn posisyon nya 36weeks pg ultrasound ko

No, momsh. Delikado po ang hilot. Kung may nararamdaman kayong hindi maganda, consult to your OB.