Pagpapahilot

Pagmababa po ba si baby need talaga ipahilot pataas 26weeks pregnant

5 Replies

Hindi po inaadvise ng OB ang hilot. Baka kung mapano lalo si baby sa loob at duguin ka bigla. No no daw po yan.

Pag mababa si baby usually the doctor will advice na magbedrest ka. Pero kung hilot Baka Mas mapasama pa

Bawal po nagpapahilot and buntis. Ask nlng ng advise sa OB mo qng ano mas makakabuting gawin.

Hindi po. Ask nyo po sa doctor nyo kung ano ang pwede gawin.

paano nyo po nalaman na mababa si baby