itchy

HI ASK KO LANG PO MGA MOMMY KUNG ANO MAGANDANG IPAHID SA PARANG KATI KATI SA MAY BANDANG SINGIT SA MAY PA BUTTOCKS DI KO MA EXPLAIN PERO SA MAY GILID LANG SYA NG SINGIT NAMUMULA PO KASI YUNG SAKIN AT MAHAPDI, 32 WEEKS PREGGY NA PO AKO. THANKYOU PO ?

2 Replies

mommy need po ng consultation para maresetahan ng safe na pamahid para sa preggy ..

4y ago

thankyou po

Petroleum Jelly.. Mnsan ako din nangangati e.. Di nlng aki ngpapanty..