Pwede po bang maglagay ang buntis ng katiales sa singit Ang kati Po Kasi nangingitim at mahapdi na ?

2 Replies

Napacheck mo na yan Mi? Better pacheck mo sis baka mag cause pa ng infection o baka me ongoing infection na kaya makati. Hinde kasi tayo sure sa effect ng mga pangpahid ke baby.

Wag basta basta mag lagay ng cream possible magkaron ng epekto yan sa pinagbubuntis mo baka may content yan na pede magkaron ng defect kay baby. Paconsult ka kay OB