Itchy Skin

Ano po ba pwedeng gamot sa kati sa singit. Di ko sure kung hadhad to kasi may mga marks na bilog na makakati. Thank you! 3 mos preggy. Di ko na kaya tiniisi yung kati. :(

2 Replies

kung sa singit po try nio po lagyan ng bl cream... and itanong nio po yan sa oby nio next time na magpacheck up kayo para malaman nio po kung ano po tlaga yan.

Baka sa undies mo yan mam? Minsan ksi ganun nagkakarashes dahil sa garter ng undies or sa mga feminine wash na ginagamit