39weeks and 3days

Hi, ask ko lang po mga mommies. Sana may makasagot. Mucus plug po ba to? 😥 Malapit naba ako manganak pag lumabas po ito? Maraming salamat po sa sasagot. #FTM

39weeks and 3days
42 Replies

opo dpat po punta npo kau sa oby nyo o kaya po kung san po lau manganganak

Mukhang mucus plug mommy. Lapit na Lumabas si baby. Have a safe delivery

pero paputol putol sakin ung paninigas at pananakit ng tummy q

yes malapit na punta kna sa paanakan sis may dugo na yan ,asap

nung may lumabas saking ganyan kinabukasan humilab na tyan ko

yes po. naghahanap hanap na po c baby ng lalabasan nya.

sana all.. ako kasi panay clear white jelly pa rin ang lumalabas

3y ago

same tau sis im 36 weeks pero smula nung 32 weeks aq meron na lumalabas skn na clear white jelly discharge hanggang naun meron pdn...ano kaya ibig sabihin nun🤔

magsquat, walking at inom pineapple juice na mga momshies

Kumusta po Mommy? Nakapanganak na po kayo?

Nilalabasan poba ng ganiyan kahit Cesarean