39weeks and 3days

Hi, ask ko lang po mga mommies. Sana may makasagot. Mucus plug po ba to? 😥 Malapit naba ako manganak pag lumabas po ito? Maraming salamat po sa sasagot. #FTM

39weeks and 3days
42 Replies

Nung August 11 may lumabas saken ng ganyan 4am so ayon pumunta agad kami sa Lying In kaso 2cm palang tapos pinauwi kami, pag uwi ko naglakadlakad ako, squat², at uminom ng Chucky at Pineapple Juice pagsapit ng 3pm bumalik na ako sa Lying In nung pag IE saken 5cm na sya agad ayon admitted na ako tapos nanganak ako 9pm na. 😇😇😇

3y ago

ilang weeks napo kayo nung nangyare po yun

wow sana all ako 38w2d no pain white discharge lang hehe. lapit na yan mamsh. observe mo po sarili mo kung mag contractions na. sana makaraos na din ako 💙 more lakad pa po kung wala pang pain para mas mag open ang cervix niyo.

39 weeks and 3 days here..no signs pf labor padin ..light contractions lang...nakakastress pa yung paghahanap ng ospital na aanakan ..ang hirap magpaappointment..so yung mangyayari nito eh emergency delivery to ospital of choice na 😫

38weeks and 3 days same kagabe sinalpakan ako ng evening primrose tas umuwe pag uwe may lumabas sakin ganyan kasama nung oil ng primrose😔 pero no pain parin baka mag buscopan n daw ako sino nag buscupan na d2 mga mommy

3y ago

ako before pinagbuscopan ako para humilab kasi sabi midwife sa lying in d nahilab masyado si baby kahit 9cm na...

ganyan nangyare sakin mamsh 5 days before ako manganak. Inadmit na ako ni OB kahit 3cm palang ako after 2 days 5cm kang yung progress ko at naturukan na ako ng pampahilab wala parin kaya na ECS ako

Malapit kana po nyan momsh pacheck kana sa OB mo po anytime manganganak kana. Ako po 39weeks na tomorrow pero wala pa sign of labor sana makaraos na. Goodluck sayo mommy

ganyan din po ako 3 days bago ako manganak at painumin ng balimbing na nilaga sumilim daw sa wakas nakaraos na din 37 weeks and 5 days ngayon 3 months na si baby girl ko 😊

3y ago

pwd na poh bah manganak kapg 37 weeks nah? Kasi sumasakit na tlga ung puson ko grbe Lalo na kapag hihilab na cya para bubuka na pwerta ko 35weeks and 2days pa poh ako ngayon pero masakit na tlga bawat paninigas niya

ako po 39weeks na ngayon. kaka IE lang sakin knina 1cm plang. ngayon pinapa insert na sakin yung primrose. sana mkaraos na ang hapdi na ng pempem ko pag gumagalaw

3y ago

pinabalik ako sa lying in dahil jan. kala ko malapit na kapag ganyan kasi dumami din discharge ko na may kasamang brown pero 1cm padin. normal lang daw pala yun. 2weeks nalang taning ko. pag hindi pa daw ako manganak within 2weeks irefer na daw nila ako sa hospital. nag ttake nakuh ng pineapple juice, pinya, chuckie nag walking saka squatting nadin ako aist. nakaka stress kapag binibilangan kana ng araw

oo malapit ka na ganyan ako kahapon 39 weeks and 2 days. Iready mo na sarili mo kasi kalimitan punuan ang hospital struggle is real. kapit ka lang kay lord.

3y ago

Naglalabor kana po ba? ☺️

same tayo sis ganyan din lumabas Saken kahapon nag Pa IE ako 2cm nakoo ngayon. naway makaraos na tayo 😇🙏 39week's nako ngayon