SOFT CLOSE CERVIX

Ano po ibig sabihin ng SOFT CLOSE CERVIX.? Kase po nag bigay ng request si OB ng BPS ULTRASOUND then baka indicate po don na soft close cervix ano po ibig sabihin? Salamat po I'm at 38 weeks po #1stimemom #pleasehelp

4 Replies

soft na Po yung cervix mo pero Hindi pa open wlaa kang dapat ikabahala Kasi nasa 38 weeks kana Ang dapat ikabahala kung nasa 6 or 7 months pa tiyan mo a soft cervix when you're not close to full term can raise your risk of preterm labor.

Pero malapit na den po manganak or lumabas si baby pag ganun? Or pag nag 1cm na po?

San po makikita yun mi? Nag pa bps din ako pero parang wala saken nakalagay☹️

malalaman lanq nanq doc yun na smooth or close pa cervix mo paq Na iE ka niya