PUBLIC HOSPITAL

HI mga mhie... sino po dto ang CS na nakatry na manganak sa public hospital?? Totoo po ba na nkakatrauma pag sa public? Or depende po sa public hospital?? Sana masagot. Salamat

2 Replies

Ako mii may private OB and public OB pero sa public hospital ako nagpa cs at nanganak. So far sa experience ko kung gusto mo magpractical mii sa public ka. Masasabi mo man na public xa pero so far ok naman kami ng baby ko at wala ako pinagsisihan na sa public ako na cs kasi magaling yung Dr na nag cs sakin. Actually na cs ako pero sa private room kami nagstay.

1y ago

un nga din sana gsto ko.. kht public sa private or semi private room.. ang iniisip ko is sbi ng iba na nkktrauma dw sa public. ma ccs ako dhil mataas bp ko mhie..

sa totoo lang kahit normal delivery talagang nakaka trauma sa public lalo nat wala kang private na OB, first born ko public hosp pero may private Ob kaya keri lang 80% good sya pero 2nd baby ko private hosp at private ob talagang wala akong pinag sisihan sa gastos kasi lahat ng needs at alaga talagang sulit ☺️

1y ago

for referal nmn ako mhie.. kse dpt lying in ako.. since mataas bp ko, bka macs ako.. kya tinatanong sken kung magpprivate or public hospital ako..kung sakali