Ubo na may Plema at sipon

Hi ask ko lang po mga mamsh, ano po kaya pwedeng gamot or pwedeng gawin kasi may ubo si baby pero 1 or 2 beses lang kung umubo sa isang araw kaso parang may garalgal sa lalamunan niya hindi ko alam kung plema ba talaga yun or baka nabarang sipon ni baby. Nagpacheck up na po pero niresetahan lang si baby ng ambroxol. Kaso parang hndi effective. Baka may maisuggest po kayong gamot or pwedeng gawin. 4months old si baby ko, mix feed din po siya. TIA 🥰

1 Reply

Hi mommy... if di po naging effective ang gamot ke baby, let your pedia knows about it po para maresetahan po ng ibang brand/meds si baby.