Ubo't Sipon

Mga mamsh ask lang ako ng pwedeng gawin sa ubo at sipon ko. Di ako nainom ng gamot kasi alam ko bawal. Tubig lang kaso ang kati padin talaga ng lalamunan ko. May epekto ba sa baby ang ubo at sipon? Worried lang ako

1 Reply

mag Vicks inhaler ka or Nasal Spray.. tska inom ka dn lemon juice.. pra mdaling gumaling!! wag kng haharap ki Baby kng umubo ka .. mag ingat pra di mahawaan c Baby!! Virus Kasi Yan. Ganun dn sa baby ko kwawa nga eh. sya Ang may ubo't sipon . ako Wala.