#Ask kolang po

Ask ko lang po meron poba tlagang ganon walang sintomas tulad ng pagsusuka at paghilo pero positive sa pt.

24 Replies

Ako mula 1st trimester hanggang ngayong 3rd trimester d ko tlga naranasan magsuka . hindi nga rin ako naglilihi sa mga pagkain kahit ano nlang lamunin ko. parang normal lang talaga pakiramdam ko. pero na notice ko lang naging iyakin ako . yun lang naman. 😂 2 months ko na ngang nalaman na buntis pla ako kasi walang sintomas

yes po ako hindi ako ng suka or nahihilo.. tamang antok lng at yung pakiramdam n parang my lagnat k ang init ng katawan mo at laging hinhingal lng yun lng po naramdaman ko ng ngbubuntis ako...thanks god hindi ko naranasan ang mgsuka or mahilo...☺

yes po, ganyan din ako. nalaman ko na lang na buntis ako 3 months na tiyan ko 😅 nabother na kase ako non kasi 3 months na kong di dinadatnan kaya nagpacheck up na ko and nag pt rin pero puro faint line kaya akala ko hindi positive yung ganon

Yes...minsan my gnung mommy... Ako di nga ako ngsusuka mommy pero minsan nhihilo ako... Sa binubuntis ko ngyun 20 weeks n ako di ko nga alam kung nglihi ba ako... Heheheh pero hilo.. Lng nranasan ko...

yes po. sa 2nd baby ko, parang hndi ako buntis. khit ano wala ako nramdaman. nung d ko p alam n buntis ako, nkakainom pako lagi ng alak. kse parang hndi tlga buntis..

Yes po . ako po walang sintomas ng mga hilo hilo suka suka . pati pag lilihi wala . kaya dko nalaman agad na pregnant ako .. Until nag PT ako nag positive ..

aq po hindi ngsuka or nahilo.. 2mons n po nun nlmn kong preggy pla aq.. cravecrave lng ng foods pero walang suka...30weeks n po aq ngayun..😊keepsafe po

isa ka sa pinagpala sis! hahah! ako naman nn, halos hindi kumain kasi lageh ako nagsusuka, ultimo tubig ayaw tanggapin ng sikmura ko..

ganyan din ako walang suka2 every time naglilihi ako.,hilo madalang lang wala dn morning sickness puro crave lang ng mga foods

Yes momshie meron like me 28weeks preggy na ako pero wala akong pagsusuka or pagkahilo only cravings lng