#Ask kolang po

Ask ko lang po meron poba tlagang ganon walang sintomas tulad ng pagsusuka at paghilo pero positive sa pt.

24 Replies

ako po gnun... since regular aq dun lng aq naalarma ska aq nag pt.. im 6weeks prego na now..

Yes sis, ganyan ako nuon, walang hilo tsaka pagsuka, pagsumuka man yan yung ayaw ni baby..

Yes kaya swerte ng mga hindi naka-experience ng morning sickness 🙂

Yes po. ako never ngka morning sickness during my entire pregnancy

Yes.. Ganyan aq momsh.. Kaya d q alam n my laman n tummy q😇

Yes po. pero madedevelop naman dn katagalan.

Yes sis. Sa First baby ko ganyan

Yes Po Sa Dalawa Ko Pong Anak

yes.,swerte mo naman.,😊

Yes po buti ka pa 😄