#Ask kolang po

Ask ko lang po meron poba tlagang ganon walang sintomas tulad ng pagsusuka at paghilo pero positive sa pt.

24 Replies

Ako mula 1st trimester hanggang ngayong 3rd trimester d ko tlga naranasan magsuka . hindi nga rin ako naglilihi sa mga pagkain kahit ano nlang lamunin ko. parang normal lang talaga pakiramdam ko. pero na notice ko lang naging iyakin ako . yun lang naman. 😂 2 months ko na ngang nalaman na buntis pla ako kasi walang sintomas