SSS

Hi. Ask ko lang po meron po ba dito na same ng situation ko. Ang nagfile po ng Mat1 ko is si employer, nagresign po ako dahil po sa pandemic na to. Ako na po ba magpapafile ng MAT2 ko at san ko po maclaim maternity benefits ko? TIA ❤️

4 Replies

Ako din same here momsh pero di lng ako nag resign kaya lang since naglockdown di na ako nkabalik ng work kc takot pumunta sa city, sa mall kc ako assign

Yes ikaw na po ang mag file ng mat2 mo need mo ng certificate of no cash advance sa employer mo para makuha mo ung maternity benefits mo 🙂

Ako po pde po ba employed ako but di kme nakakaltasan ng sss pde bang mag voluntary nalang ako sa sss and ako nalang magbayad?

4y ago

Thankyouuu po

Opo ikaw na po magpafile sa sss branch kaso may kelangan kang makuhang mga documents sa former company mo.