SSS Maternity Benefit.

ask ko lang mga mamsh nagfile na ako ng Mat1 tapos after po manganak ipasa daw po yung mga requirements, after po ba nun ako may makkuha na. and iyun na po ba yung Mat2 na tinatawag? TIA. hindi palang po ako nakakabalik sa SSS kaya baka sakali meron may alam sa inyo ?

SSS Maternity Benefit.
1 Reply

Yes mommy Mat 2 na yun. Sa company kase namen nun 16k lang binigay pagkapasa ko ng Mat1 pero after ko mgpasa ng Mat 2 nakuha ko pa yung difference na 54k.

4y ago

Magkno naman monthly amort mo? Tnx