MAY BULUTONG SI HUBBY

ask ko lang po masma po ba sakin na alagaan yung asawa ko na may bulutong 25weeks preggy n po ako

18 Replies

Ako din may bulutong din si hubby ngayon and yes deliks po mumsh for us pero inaalagaan ko pa rin si hubby most especially when it comes to putting ointment on his spots sa likod and all areas na di niya kaya lagyan. I bought disposable gloves and i use mask din (nung una) kasi chickenpox is airborne. So ayun he's currently on isolation, di ko siya tinatabihan and we try to change his bed covers agad para di siya makahawa dito sa bahay 😊

Yes po. Nakakahawa ang bulutong. Nangyari yan sa ate ko, panganay niya nagkabulutong dati tapos mga ilang days lang may bulutong na din siya. Ingat ingat lang po mommy

Kung nagkaroon kana mommy watch out nalang sa shingles, yan daw yung possible na sumunod sa chickenpox. Rashes sya sa isang part lang pero masakit daw sabi ni Doc.

4y ago

Kung tuyo na po hindi na sya nakakahawa pero kung yung may water pa nakakahawa pa kahit isa nalang sya. Iwasan mo dumikit sa pumutok na chickenpox, yung water non nakakahawa. Ingat ka mommy!

Nakakahawa po ang bulutong, kung ako sayo layuan mo muna sya kahit gustong-gusto mo syang alagaan isipin mo ung baby sa tyan mo

Kung nagkaroon ka na NG bulutong ay ok lang po. Pero Kung hindi ka pa binubulutong ay huwag mo po sya alagaan dahil baka mahawa ka

4y ago

yes po nung high scul pa ko

Kung nagkaroon kana di kana mahahawa. Nagkatigdas kase ako at katabi ko pa non si jowa pero di naman siya nahawa saken.

layuan mo muna sya mamsh lalo at buntis ka mas maigi nga yun sa bahay ka muna ng parents mo

Opo kasi mabilis po sya makahawa.. Stay away from him mommy kawawa si baby sa tyan

yes po. Bka po mapunta kay baby ang virus

Yes bawal. As much as possible iwas muna.

Related Articles