bulutong tubig

delikado po ba kay baby ung bulutong .. 33weeks n po ako preggy tas ngkabulutong ako..may effect po b kay baby un..sana po may mkasagot .salamat po

1 Reply

bulutong at beke, yan ang 2 most delikadong common viral infection na dapat di makuha ng buntis, may risk kasi for defects pag yan po. Samin sa hospital, yan ang iniiwasan naming mga buntis oag nagcacater kami ng mga patients namin sobrang tanong kami. talk to your OB po for manangment na lang. Godbless.

1y ago

hndi po ako tinangap sa ob.. then binigyan lang po ako ascorbic acid at paracetamol po

Related Articles