MAY BULUTONG SI HUBBY

ask ko lang po masma po ba sakin na alagaan yung asawa ko na may bulutong 25weeks preggy n po ako

18 Replies

Ako din may bulutong din si hubby ngayon and yes deliks po mumsh for us pero inaalagaan ko pa rin si hubby most especially when it comes to putting ointment on his spots sa likod and all areas na di niya kaya lagyan. I bought disposable gloves and i use mask din (nung una) kasi chickenpox is airborne. So ayun he's currently on isolation, di ko siya tinatabihan and we try to change his bed covers agad para di siya makahawa dito sa bahay 😊

Related Articles