bulutong

8 months nako tapos ngayon pa ko tinubuan ng bulutong hanggang ilang weeks po ba tinatagal ng bulutong ang hirap kasi pag inabot hanggang sa pag anak ko. October na kabuwanan ko. May alam po ba kayo na mga remedy para sa bulutong kasi walang sinabi sakin sa hospital eh. Pinauwi lang ako.

2 Replies

Same tayo ng sitwasyon. 8 months na din ako ngayon tinamaan pa ng bulutong 1st day palang nya ngayon. ano po mga ginawa nyo?

2weeks po bago mawala pag bulutong..