Lungad Na pasuka.

Ask Ko lang po Masama Po ba un Lungad ng baby na Parang pasuka na Nauubo pa sya?!. Pinainom ko po ksi ng Vitamins tas nailapag ko agad sya maya maya, E Ng lungad na sya tas Patalsik un Suka nya? Mejo kinabahan po ako baka ksi Mapunta sa Baga nya? Please enlighten me. Thankyou po sa Ssagot.

Lungad Na pasuka.
2 Replies

baka naoverfeed lang po si baby . ganyan din baby ko pag di nkapag burf naglungad ng madami parang nagsusuka . ipaburf din po si baby bago ilapag

3y ago

Thankyou po, Di naman po mpunta sa baga po yon? Nakarga ko po ksi sya agad pag ka lungad nya?

i burp nyo po muna bago painumin ulit