hello po ask ko lang i

If anung gagawin lungad ng kungad baby ko eh nag aalala nako baka mapunta sa baga nya eh di ko po sya pinapadede bg nakahiga pero mga momsh bakit lungad padin sya ng lungad kanina ang dami dinadapa ko naman sya sa dib dib ko and na po poo naman sya di ko alam bat lungad padin ng lungad tas 20 mins pag tapos dumede eh hinahayaan ko muna sya nakaupo sa legs ko and then pag tapos nun idadapa ko naman sya sa dibdib ko ayaw nya padin dumighay. Worry napo ko?

1 Reply

ganyan din dati baby ko. consult ka sa pedia niya. If formula milk siya baka may cow's milk allergy siya pwede palitan milk niya. Baka din lungad siya ng lungad kasi busog pa siya if iyak siya ng iyak try mo pong ihele siya or libangin wag munang padedehin. 30 mins. na wag mo munang siyang ihiga. If ihihiga mo nakatagilid po gawin mo.

4y ago

pag ebf siya ok lang naman unlike sa formula milk, baka po nalunod sa gatas niyo. nasobrahan po siguro siyang ng nainom na milk sa inyo kaya ganun dahil siguro marami po siya nakukuhang milk.