philhealth

Hi ask ko lang po magagamit ko po ba philhealth ko kapag this 2nd week ng march na ako manganganak? Updated naman ako sa payment last year this year lang hindi from January up to present. Kasi kung bawal babayaran ko po ung January hanggang March. Salamat po sa sasagot ..

2 Replies

Ako last year pa ako abayd and nanganak ako ng january sabi ng philhealth ok p dw po gamitin ang philhealth ko n un hanngang march but ask mo din s philhealth

4y ago

Kailan po last bayad nyo last year mommy?

better n bayaran mo n ung January to March pra sure n mggmit mo