PHILHEALTH

Hi mommies. Ask ko lang po if magagamit ko po ba ang philhealth ko? Kasi january po ako nagpagawa, january to march po binayaran ko. By march po manganganak nako, magagamit ko po kaya ang philhealth ko? Pls momshies need ko po advice huhuhu. Medyo malayo po kasi branch ng philhealth dito saamin pero, sasadyain ko po sa free time ko? pls po advice.

3 Replies

sa case ko naman momsh kakabayad ko lang ng contribution nung tuesday, sa main ako nagbayad...EDD ko is march 5 ang pinabayaran saken nov. 2019- march 2020 tinanong ko twice ung nasa counter if magagamit ko philhealth ko kahet 5 months lng pinahulugan nila, yes daw...

Mommy dapat 9 months may hulog bago ka manganak bago mo magamit ang para sa Women to give birth.

4y ago

As per philhealth nov 2019 to EDD mo ang need mo bayaran to claim benefits... New law nila yan... No need to pay the whole year

Here mommy oh.

4y ago

Anu yan? Di mabasa