Philhealth

Ask ko lang mga mommies, may bayad pa rin ba pag CS or Normal delivery ka? May philhealth naman po ako. Last year july-dec tas this year January, March-August.

13 Replies

Depende saan ka manganganak. Pag public, since mura lang naman, nacocover na ni Philhealth yung expenses. Pag private, may discount lang si Philhealth. Better na tanungin mo yung ospital na pagpapaanakan mo. :)

yes sis may bayaran pa rin pro nakatulong na rin ang philhealth. If indigent ka sis Wala kang bayaran

Yes mommy hindi naman po nacocovered lahat ni philhealth. may percentage lang sila.

Pano po ba malalaman pag indigent yung philhealth mo? Pag informal economy nakalagay?

5y ago

Nakasulat sa mismong philhealth card mo na indigent if indigent ka. :)

CS po ako pero Wala Naman akong nabayaran process Lang po Ng papers

Ung indigency free un sa public hospital kahit cs

Yes po may bayad pdn po kht sa public

Mga magkano kaya mga mommies?

Yes po may bayad parin po eh

Yes meron pa din.