pag gapang

ask ko lang po mag seven months na po kase baby ko pero di papo siya nakakagapang. paikot lang po nagagawa niya. may ganun poba talaga late gumapang?

50 Replies

ung mga pamangkin ko po hnd gumapang... meron kc ksabihan sa province unang dapa yata un... kailangan iupo sa sulok para hnd gumapang kc parang mas maganda daw ung hnd gumagapang ung baby... bali pag tayo na po agad pinag aralan nila... tsaka naka kuna din po kasi sila^^

Yes very normal. Baby ko nakagapang sya almost 9 months na. Puro lng sya paikot ikot. Pero ngayon 1 year old na sya nakakapag lakad na. Kaya hayaan mo lng sya at matututunan din nya gumapang. Guide mo lng always at alalay para hndi mapilayan.

try putting the toys of the baby sa spot na kita nya kapag nakadapa sya para mamotivate syang gumapang at kunin ung toys. may late bloomers po talaga pero pwede natin silang matulungan. 😊

every child is unique, they have their own pace. wag mapressure, wag magcompare sa ibang bata. if you're really worried about it consult na lang sa doctor😊

Tummy time nyu everyday. Baby ko 8months, nakakatayo na mag isa. Nakakaupo na din by her own. Kabilis na din gumapang. Sobrang likot. Pure breastfeeding.

opo may ganun po tlaga grand daughter ko gnun dn eh matagal bgo natutong gumapang at ngaun 1 year old na sya puro gapang pa lng sya dpa sya naglalakad

Yung baby ko hindi natuto gumapang diretcho upo and lakad agad, hayaan mo lang cya mommy. Iba Iba kasi milestone every baby.

ganyan din po baby ko pero ngayon 7months na siya ang bilis na gumapang kailangan lagi na talaga babantayan. wait ka lang mommy 😊

every baby is different from the other so ang development ng bata ay nasa resistance nya don't worry momsh it takes time.

si baby ko rin sis, ganyan... gapang bulate.. 😂 😂 pero hinahayaan ko lang.. 7months na rin sya. it takes time..

Related Articles