Gapang At Upo

Hi mga mommies! ? Ask ko lang po ilang months nung gumapang at umupo ang mga baby niyo? Boy or girl? Yung baby boy kopo kasi 7months na in a few days pero di pa din nakakagapang and nakakaupo. Any suggestions po pata matulungan ang baby ko? Thank you in advance po. PS:1st time mom here. ?

1 Reply

Guide mo lng sya sis .. Baby ko boy din 6 months nakaka upo na ng mag isa .. 7months dina natutumba .. Pero dipa din gimagapang til now .. Iba iba po mga baby

4y ago

Pinapaupo kopo sya at hindi nakakatagal sis. Inaangat po niya ang pwet nya or inislide pahiga. Pero try ko din po ng try para masanay po siguro. Thank you po.

Related Articles