Pag late ba nagagawa ni baby ang milestone signs ba yun na may deperensya ang bata

Di pa kase sya nakakaupo mag isa kahit mag 10 months na sya

3 Replies

Only developmental pedia can give you the right answer to this. If you look it up online, mejo late na for 10 months yung di pa nakakaupo unassisted, but then again, hindi lahat ng nababasa naten online eh proven to be true. For your peace of mind momsh, might as well look for a developmental pedia and have your baby assessed.

8mo ago

yes sabi ng pedia iba iba daw kase development ng baby..galing kami na sa pedia..

Hindi mi. Iba iba naman talaga development ng mga bata. Magiging alarming lang kapag sobrang delayed na.

more tummy time niyo po.