Pa help naman po?

Meron na po bang nakaranas sainyo na positive sa pt for almost 4 times and sa serum positive din pero nung nagpaultrasound ako walang makita na baby sa tyan ko. Last mens ko pa nung Nov 18,2019. Pahelp naman po kung may nakaranas na ganito?

2 Replies

Hello sis 1yr ago nag positivr ung pt ko. Pag pa tvs ko 5 wks pa dw,too early kaya pinabalik ako after 7 weeks. Nung pagtvs s akin wala pa ring baby, na diagnosed ako ng HMole. Kaya pinaraspa ako at pina biopsy ko ung mga nakuha sa akin. After a wk nung raspa ko positive pt pa din at s serum test ko patuloy na tumataas ung hcg lvl ko kaya nag undergo ako ng chemotherapy. Hope maka help.

3y ago

may sakit po ba yan pag ganyan ?

Pero my sac daw po ba? Kelan po kayo last nagpa utz?

5y ago

Sa baba po, sa my impression, ano po nakasulat?