Positive PT and sa serum

Ask ko lang po , last mens ko po kase nung Nov 18,2019 and nag try ako mag pt positive sya 4 times na ako nag pt positive lahat and nag serum narin positive din po ,pero nung inultrasound po ako walang nakitang baby sa ultrasound ko. Pwede po ba mangyare yung ganun?

9 Replies

Yes. Pwede mangyari yun. Not all Positive Pregnancy Test means viable pregnancy.

4y ago

Hi po. It's me again, yung makausp nyong may placenta previa marginal. Sa Saturday pa po kasi ulit ang next check up ko, then hindi talaga nagbibigay ng contact number si Ob ko. I'm on my 37th week today and after ng check up ko kahapon, nagpaultrasound na ko. Result is No Previa na. Pwede na po ba akong maglakad ng malayo? Sinama po kasi ako ng mga ate ko today and sobrang layo ng naging lakad namin dahil pasyal talaga. Okay lang po ba yun?