birth certificate

Ask ko lang po kung sino dito may alam about sa pagpaparemove ng apelyido sa birth certificate?

2 Replies

Last name ng baby mo? Dahil nakapangalan sa tatay? Or gusto mo sayo nakapangalan ang last name ng bata? Punta ka sa PSA dalhin mo birth cert ng anak mo, and other notorized documents like paternity cert or approval na ginamit ng anak mo surname ng ama nya and other docs from the hospital like details ng anak mo nung ipinanganak..

4y ago

Inapora po kase kami nung hospital private po kase e. Salamat po sa tips

Momsh napalitan mo na po ba apelyido ng baby mo? Gusto ko din po ksi ilipat sa apelyido ko yung apelyido ng anak ko.. Wala ksing kwenta ung tatay at hndi naman kmi kasal