Tubig.

Ask ko lang po kung pwede sa 8 months old yung tubig na distilled yung nasa lagayan po na kulay blue, usually po kasi ang ginagamit ng anak ko yung absolute, nature spring, summit, o kaya Wilkins po. Salamat posa sasagot

1 Reply

mommy, di ko po sure kung distilled yung nasa lagayan na blue. usually po kasi filtered water lang sya. pero kung may distilled po na ganun, pwede naman po.

1y ago

ang distilled po n alam ko ung mga wilkins.pwede n din po cguro ung bonus distilled water mas mura po sa wilkins

Related Articles