Tubig.

Ask ko lang po kung pwede sa 8 months old yung tubig na distilled yung nasa lagayan po na kulay blue, usually po kasi ang ginagamit ng anak ko yung absolute, nature spring, summit, o kaya Wilkins po. Salamat posa sasagot

6 Replies

Pwede naman basta pakuluan mo, ganyan gamit namin nung nagtipid kami. Pero nung ngstart na sila mgsubo ng kung ano ano sa lupa at hnd naman sila ngtatae ay hnd na namin pinapakuluan nun, tapos inuinum na din nila nun ung tubig poso na paligo nila. ibig sabihin nun ay may immunity na ang bata at hnd na maselan sa kht anong tubig. Basta para mkasigurado ka, pakuluan mo ung tubig at hintayin mo na lumamig bago isalin

i think ung nasa blue container na water either purified or alkaline? ang distilled kasi mostly yun yung binibili sa grocery? pls make sure ha. kasi di pwedeng hindi distilled sa bata.

1y ago

better if you will buy yung legit and sure ka na distilled. mura lang naman yung SM Bonus na distilled.

in my own opinion baby pa kz sila so better wilkins or any brand basta distilled wag na un sa blue cointaner better na yan kaysa un dahil d ntn mssbi ang pede mangyari

Madalas po purified or alkaline water po yong nasa gallon na color blue po. Sa sure ka na sis na distilled water talaga.

hindi distilled water yung nasa galon na blue, so no muna.

purified nnlng yes pede n

Related Articles