WATER for baby.

hi mga mamsh, dahil sa lockdown at panic buying ng mga tao naubos na yung wilkins and absolute distilled sa mga stores yung tanging meron nalang is nature spring distilled ? no choice na kasi walang ng pang tubig si baby ko, pwde na kaya yun mga mamsh? sinung naka try na ng nature spring distilled dito kay LO nila? TY sa makakapansin.

2 Replies

ok na po yun basta yung distilled po.ganyan nga rin ang papainom ko kung wala na talaga mabilhan ng Wilkins eh

Ok din yun basta distilled.