SSS MATERNITY BENEFIT

Ask ko lang po kung pwede po mag apply for maternity benefit kahit late payment po. Sa January po EDD ko sa ultrasound and nov pa po ako makakapag bayad ng contribution. Sana po may sumagot. Thank you po in advance sa makakasagot

2 Replies

Hi mi, Same po tayo ng concern. Nagtanong po kami ni partner sa friend nya which is working sa SSS ang sabi kahit magbayad daw po ako di ko na maapply yung MatBen. Kung sguro daw nagbayad ako prior end of September pssible daw papasok sa month of contiguity before EDD ko. So di ko nlng po muna binayaran 😅 ginamit nlng po namin other priorities muna yung pera☺️

2y ago

welcome mi, same month of EDD kasi tayo kaya todo tanong din kami sa mga kakilala regarding MatBen talaga kaso sadly yun nga sabi nila.

ito aia check mo if pasok ung hulog mo sa matben