cetaphil

ask ko lang po kung pwede din po itong gamitin for baby?

cetaphil
26 Replies

Yes po mamsh mas maganda po na yan ang gamitin ni baby recommended ng pedia at derma ng lo ko is yan kasi unscented at di mabula bagay sa sensitive skin ni lo ko.

Yes momsh! Pero may pang babhly din po search nyo nalang po sa internet.. With Calendula po mas maganda.

Ayan po pinaka reccomend ng Pedia. Hindi kasi siya mabula mas okay po yan. Yan gamit ko sa bebi ko.

Depende po sa skin ni baby. If sensitive si baby, check muna kay pedia.

Yan gamit ko kasi may skin asthma si baby. Recommended ni pedia :)

Yes po ayan po pinagamit ng pedia nya dahil may rashes si bb

Yan gamit ni baby ko kase super sensitive ng balat nya

Yes puwede, mas maganda yan for me kesa Cetaphil Baby. 😊

4y ago

Dini-dilute ko sa tubig ma :)

Pwede nman kse mas maganda siya sa balat NG baby

Opo,bsta make sure na original po nbli nyo.