Okay po ba gamitin itong cetaphil for newborn? First time mom here.

Thanks po

Okay po ba gamitin itong cetaphil for newborn? First time mom here.
12 Replies

Mas advised po yan ng mga pedia 2x ako nanganak magkaiba ng pedia at hospital preho yan ang recommended nila pero kahit no rinse yan kelangan mo pa rin banlawan kasi newborn Pag ihilamos mo sakanya yan una muna towel na may ganyan tos after babanlawan mo naman ng towel with water nalang Fyi mas matapang daw po ang Cetaphil baby kaysa dyan kasi may scent ang pang baby while yan unscented.. Kaya safe yan gamitin ng newborn

2y ago

yes po, agree also

yan po gamit ni baby ko..recomended by doctor kase masyadong sensitive skin.hanggang ngaun yan parin pinapagamit ko kase pag stop ko yan para makamura madaming nag tutuboan na bungang araw sa balat niya..mas prefer pa nila yan kaysa cetaphil baby kase no scent yan for sensitive skin ung pang baby matapang ang amoy may scent

Okay naman po. Pero depende pa rin po sa magiging reaction ng balat ni baby. Kasi hiyangan pa rin po sa mga ganyan minsan kahit gano po kamahal if hindi naman hiyang si baby need nyo pong palitan. Kaya kuch better po ung maliit na size lang po bilin nyo pang trial po.

As long as formulated for babys skin sis okay siguro.. Yun ang importante kasi babys have sensitive skin kaya priority dapat ang gentleness

Wag Muna gamitan mommy since newborn pa lang Naman, sobrang sensitive skin kasi nila, okay lang pag sabon pero lotion wag Muna mommy.

Yes. Pwede yan. Cetaphil gentle cleanser din ang pinapagamit sa hospital even for 1st bath ng new born where I gave birth

Parang hindi po siya pambaby. Meron po kasi silang product formulated for baby. 🙂

My cethapil for baby. Hindi yan pwde pang adult yan!

dapat cetaphil for baby hindi ganyan pang adult po yan .

Yes po...advice din ng Pedia ni baby.