sex after giving birth

Hello ask ko lang po kung posible ba na mabuntis ulit agad ako, nag do kase kme ni hubby and sa loob nya naputok and 1 month 7 days palang ako after a gave birth sa lo ko. Thank you

34 Replies

Para saken sis depende. Kase ako pure breastfeeding pero every 2 months ako nagkakaroon ng mens. Nanganak ako march. Nag do kami ni mister ng may after ko labasan ng mga tirang dugo. Then june di ako nagkaroon panic ako kala ko kase buntis nanaman ako pwro normal lang pala yon pero ngayon july nagkaroon ajo. Pag pure breastfeeding ka tapos every 2 hours ka nagpapadede di ka mabubuntis kaagad lalo na yj.g sa calendar method. Magandang plan yon mommy.

😯😯😯 Sabi ng grandma ko. Abstain from sex daw dapat ng 3months after giving birth. Kasi sa loob daw ng vagaigai may mga wounds pa daw na kailangan mag-heal completely bago tumuwad-tuwad ulit sa kama.

Yes po mamiii wag susundan agad si baby magrecover po muna kasi mahirapan na kayo makarecover kapag buntis ulit ng kapapanganak lang 😅

Yes possible if nagsex kayo sa fertile/ovulation day nyo. Barkada ni hubby ko nabuntis agad after a month lang kasi niregla agad sya.

Sabi ng ob ko dati di nmn dw mbilis mabuntis kung nag papa breastfeed mga 6months pero kung di ka breastfeed sure yan baby ulit 😊

malaki ang possibility dahil malinis ang matres. tapos wala pa protection and contraceptives.

oo momsh,lalo na kung d ka la nadatnan ng menstruation mo,mataas galaga possibility😅😅

Kung pure bmilk c LO tapos every 2-3 hours.. d naman pero kung na mix. Ka .. possible yan

possible. kasi kahit pure breastfeed mom ka may chance pa din na mag fail yung LAM :)

any update po sa post nato sis? are you preggy na ba? same situation here eh.

4y ago

hindi po. hehe nagkaron po agad ako. buti hindi nabuntis agad. nasabik po kase si mister dahil nung buntis ayoko mag do kame tlga.😊 and sa nag tatanong po kung hindi masakit, hindi po ako nasaktan kase soft lang po kme. pero posible na masaktan pag sobrang hard nyo mag do hehe