urinalysis

ask ko lang po kung okwy po ba yung result ng urinalysis ko? pinagttake kasi ako ng gamot cefuroxime

urinalysis
11 Replies

Moderate ang epithelial cells mo, considered as poor catch yung urine mo. Either di ka muna nagwipes or wash prior collection or hindi siya midstream. Kaya di accurate yung pus count or wbc. Minsan pinapacollect uli, minsan tinitreat na. Depende sa doctor mo.

Yan din prescription sa akin nung nagkaUTI ako. May bacteria kasi sa ihi na need matreat. Nagkocause daw kasi ng preterm labor ang uti pag di naagapan sabi ng OB ko

Same poh yn sakin pero 5days lng na pg take ng gmot kc hnd nmn daw malala at normal lng daw sabi buntis na mgka gnyan

Better pa check mo sa OB. Kasi bka mag antibiotic ka tapos no need nman pala.

wbc dpt 0. kapag kasi my infection ka possible maaga ka manganak kya gngmot yan

wla kasi sa normal range ung wbc mo momsh kaya ka na pinagtatake ng antibiotics

Sundin nyo po ano sabi ni ob. di naman magbibigay yan ng gamot kung di mo need.

cefuroxime dn nireseta xkn ni ob nung ngka uti ako..

Cefuroxime para sa mga may infection like UTI po

Dapat po mas mababa ang wbc kaysa rbc