Urinalysis Result

Ask ko lang po, Sana matulungan nyo po ako... If normal lang ba ang urinalysis ko at Kung may kailangan pa Kong inuming gamot?

Urinalysis Result
1 Reply

May yeast cells detected sa urine, moderate. May nana/pus ka 5-10, normal niyan 0-3 lang. Para sa gamot, si OB magpprescribe po. Ang need mo gawin habang hindi pa nakikita ang result, drink plenty of water, buko or cranberry juice. Avoid using pantyliner and low salt diet.

3y ago

Opo. Meron bang problema sa urine ko. Diko pa kasi napapacheck sa ob ko