Hello Po, Ask ko lang po kung Normal lang Po ba Yung CBC at URINALYSIS results ko? Thanks po

CBC/URINALYSIS RESULT

Hello Po, Ask ko lang po  kung Normal lang Po ba Yung CBC at URINALYSIS results ko? Thanks po
2 Replies

ayan mami sa Reference values , yung M for male po tapos yung F for female pagcompare ko nalang po, yung sakin binasa basa ko lang tapos nanuod ako sa yt .

mababa po hemoglobin nyo mataas po uti nyo paresita kayo more water at buko sa umaga mataas rin red blood cells nyo