URINALYSIS RESULT

Normal lang po ba result ng urinalysis ko po?

URINALYSIS RESULT
12 Replies

mataas po ang PUS Cell 25 -50 .. ako noon 15 -20 lng uti ko nanakit magkabilang hita ko tapos nilagnat aq kaya nag antibiotic ako reseta ni ob , at salamat nmn tapos ng 7days na pag inom nun naging ok na cia ,,

Need to consult your OB Mi para maresetahan ng required na antibiotic for your UTI.Never buy any meds na OTC or walang reseta ng OB or doctor baka makasama kay baby.

Not normal mi..masyadong mataas ang 25-50 normal is 0-6 lang po...paconsult ka agad sa ob o centre pra maresetahan ka ng antibiotics...

sakin 0-2 lng ang result,daily ang inom ko sabaw ng buko kaya negative ako sa UTI

Not normal po. mataas ang PUS cells. normal is 0-5 lang. May UTI po kayo.

not normal po may nana at dugo na po sa ihi nyo po

May UTI po kau mhie. Need to consult your OB.

Not normal. May trace ka sa albumin

antaas nyan mi. 0-5 po normal