OB

Ask ko lang po kung ok lanh ba sa inyo na ang OB nyo po is lalaki?? Nag po ultra sound po ako nitong linggo. First check up ko po (14 weeks pregnant). Nakakailang po na lalaki po ung nag ultrasound sa akin. Ok lang ba ma lalaki ang OB? Salamat po.

20 Replies

Mas maarte at mas maalaga nga ung OB kom 2 kasi OB ko. Base sa condition ko.minsan weekly check up ko pag wla girl OB ko refer nya ko sa OB n isa boy un. Mas matanong ang dami reminders.