OB

Ask ko lang po kung ok lanh ba sa inyo na ang OB nyo po is lalaki?? Nag po ultra sound po ako nitong linggo. First check up ko po (14 weeks pregnant). Nakakailang po na lalaki po ung nag ultrasound sa akin. Ok lang ba ma lalaki ang OB? Salamat po.

20 Replies

Mas maarte at mas maalaga nga ung OB kom 2 kasi OB ko. Base sa condition ko.minsan weekly check up ko pag wla girl OB ko refer nya ko sa OB n isa boy un. Mas matanong ang dami reminders.

Ako din last na check up ko, yung nag ultrasound sakin medyo may edad na lalaki. Okay naman, walang malisya doctor naman sya at sa tiyan ko lang naman talaga sya nakafocus. :)

Lalaki both ang OB and Sonologist ko. Hindi naman ako nailang sa kanila. Siguro sa way ng pagtreat nila sa akin as a patient kaya maganda ang experience ko

Yes po. Educated po sila despite of their gender momsh. Wag po masyado mag worry, baka makasama pa kay baby. Nakaka ilang syempre pero tiis lang hehe.

Parang nakaka ilang parin sis😅 buti nlng babae lagi ang nag chk up sakin, Pro nong lunes lalaki ang nag ultrasound sakin... Ok lng tyan lng nmn eh

para sakin naman sis, nakakailang tlaga. Lalo na in my case na transv pa talaga tas lalaki ang nag perform ng ultrasound ko, ob/sono sya.

ako po Ob ko lalaki dn. ok lng nman bsta alam mong magaling siya na Ob at kilala why not kung makakabuti po sa inyo ni baby..

Lalaki din naman nag ultrasound sa akin. Pero yung OB ko mismo babae. Nasasayo nalang po kung lalagyan mo ng malisya.

Date kong ob pero parang bading sia e. sia pa mismo nag ie sakin hahaha kaya nagulat ako ganon pla yon hahaha

Ako po ob ko lalaki, mas komportable ako magtanong, nka experience kasi ako before ng ob na babae ang sungit.