Do

Hi . ask ko lang po kung ok lang kayo mag'do ng asawa mo kahit buntis kna?? .. 1month preggy here . thankyou po sa sasagot

15 Replies

As much as possible, no muna during first trimester. Hindi naman maselan pagbubuntis ko on that stage pero yan ang binawal ni OB. Wag muna during nasa first trimester ka pa lang momsh.

Ikw kong gusto mo,kami nga ng hubby ko tuloy2x lang mag pa 5months n nga ako,pero ingat n ingat kmi,at bihira lang,nkikiramdam lang hubby ko kong yung nasa mode rin ako,,

Kaya yan. Kami nga tuloy tuloy lang ang pag-do. Mag 4 months preggy na ko. Pampabawas ng morning sickness. 😂 Pero depende kung maselan pagbubuntis mo.

Too early for that. Nasa 1st trimester pa lang po kayo medyo risky pa pero try nyo pa din mag tanong sa OB nyo.

Ingat po. Kasi nakakalambot ng uterus yung sperm ng lalaki. Plus vital yung 1st tri para sa ating mga preggy.

ok lang naman po..pag hindi masilan pag bubuntis mo..or hindi ka nka bed rest..basta sidelying lang po

Ask ob po. Mejo risky pa ata mommy pag 1st trimester kasi nag start palang ang development ni baby.

Consult your OB po kasi para malaman kung allowed ka. Pag maselan ang pagbubuntis hindi pwede

Basta d ka masilan at walang spotting safe na safe po pero cxmpre please take extra care

If hindi high risk pregnancy, pwede po. Pero ingat pa din