having contact

Mga nomshie, Okie lang ba nag nag contak parin kayo ng Asawa mo kahit buntis kna?

30 Replies

Yes po basta walang problema sa pagbu buntis mommy. And don't worry, hindi naman totoo yung sinasabi nilang baka matamaan si baby, as per my OB protected si baby sa balot nya sa loob. Basta lang po gentle at wag masyadong ma excite, baka naman po kayo ang masaktan. ☺️

As long as walang kumplikasyon sa pagbubuntis, pwede. No rough sex. Make sure comfortable ka, at gusto mo. Wiwi and wash agad after mag-make-love, no soap muna pag nag-wash. Careful lang sa infection. If may bumabagabag sa isip mo, tanungin si doc 👍

Dipende po sa oB. Kasi pag nagpacheck ka malalaman mo un qng malakas kapit ni baby ee. Alamko po pag di mlakas kapit ni baby bWal magmake love kau ni hubby.

pwede naman sis, pero if 1st tri palang wag na muna sis. wait ka nalang 2nd tri. pero kung maselan naman pagbubuntis mo, di advisable kahit 2nd or 3rd tri.

For me wag nlng po.. For safetyl lng ni baby. Ako kc noon sabi ok lng daw gawin kc di nmn maselanm. Pero in d end nagkaron pa din ng epekto.

5y ago

Ibig ko sabihin dinugo ako nung buntis ako. Hindi nmn ako maselan noon. Kaya may contact pa din kami. Yun pala bawal tlga.

Depende sa advise ng OB. 😅 Sa case ko, hindi muna kami pwede ni hubby mag contact. 😭 (Ako pa talaga yung na sad haha!)

5y ago

Ahhh okay... May ganon daw talaga..

If your pregnancy is normal and not high risk, pwede 😊 But if maselan pagbubuntis mo, consult your OB 😊

Opo! Nirerecommend po tlg sya ni doc.lalo na po pg mlpt n dw manganak pra mbls dw lumabas c baby😊

Yes so long as di maselan ang pregnancy. Usually ob will advise you if its not okay to have contact.

Pwd nmn po as long as hindi ka maselan. Bsta be careful lang po at ung comfortable ka