Nagmumuta mata ni baby

Ask ko lang po kung normal na nagmumuta pa din yung kaliwang mata ni baby. Kulay yellow/yellow green po yung muta niya halos 1 month na ganun. 3 months na po baby ko.

Nagmumuta mata ni baby
15 Replies

Hi. ganyan rin si baby nung 3 months sya, hindi nman nilalagnat at namumula yung mata nya. sabi ng pedia imassage lang daw mula sa gilid ng mata papunta sa may papunta sa may bridge ng nose ng 15 times 3 x a day ..one direction lang dapat..naging ok nman..salamat.